Về chúng tôi

Pierre Consulting thân chào các bạn và các bậc phụ huynh.

Pierre Consulting được thành lập bởi Tiến Sĩ Pierre Trần, người có hơn 10 năm kinh nghiệm về học tập, làm việc, đầu tư, và định cư ở Pháp. Pierre Consulting cung cấp các dịch vụ tư vấn giáo dục, du học, đầu tư và định cư tại Anh và Pháp, được biết đến là hai quốc gia có nền giáo dục và kinh tế phát triển hàng đầu Châu Âu với nhiều trường Đại học nằm trong Top của thế giới. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, tư vấn tận tình và chuyên nghiệp, tỷ lệ đậu Visa và học bổng cao, Pierre Consulting tự hào mang đến cho bạn những giải pháp dịch vụ tiết kiệm chi phí và chắc chắn.

write my essay for me

Bát nguồn từ truyền thống văn hoá hiếu học của người Việt chúng ta với lịch sử trải dài hơn bốn nghìn năm văn hiến, trải qua nhiều thăng trầm lịch sử trong thời chiến lẫn thời bình, đất nước vẫn luôn sản sinh ra những bậc anh tài làm nên những điều vĩ đại giúp nước nhà vang danh bốn bể năm châu. Việt Nam chúng ta đang bước vào kỷ nguyên của tri thức và công nghệ, để bắt kịp được xu thế phát triển của các cường quốc phát triển, tương lai của đất nước chúng ta phụ thuộc vào thế hệ trẻ, những mầm non của đất nước cần được tạo điều kiện tối đa để phát triển trong những môi trường giáo dục hàng đầu thế giới.

Du học, đầu tư và định cư là lựa chọn đúng đắn nhất cho tương lai của bạn.

Pierre Consulting đặt chữ “Tâm” lên hàng đầu, với một đội ngũ năng động, nhiều năm kinh nghiệm sống và làm việc tại Anh và Pháp, chúng tôi tràn đầy tâm huyết và bên cạnh là chữ “Tín”, đó là kim chỉ nam trong mọi công việc và hoạt động của chúng tôi. Đến với Pierre Consulting các bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn một cách chuyên nghiệp và tận tình, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ cho các bạn thông tin về trường, tài chính hàng năm, ngôn ngữ các bạn cần trang bị, văn hoá và môi trường sống, đặc biệt chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết về thủ tục hồ sơ, các điều kiện cần và đủ để có thể đi du học, đầu tư và định cư thành công.

Hãy đến ngay với Pierre Consulting, chúng tôi đang chờ các bạn.